Giới thiệu

Lý do phát triển dự án

Cuộc sống ngày càng phát triển con người ngày càng chú ý đến chất lượng cuộc sống và môi trường sống là một trong những yếu tố rất quan trọng. Để có một môi trường sống xung quanh chất lương giúp tác động tốt đến sức khỏe cần nhiều yếu tố: Không khí, con người, sinh vật, cảnh quan, cây xanh,….

 

Dự án Vinatree

VINATREE là một dự án giúp cho mọi người hiểu về tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống, không chỉ là những cây xanh công trình mà nó là còn là những cây cảnh, cây hoa, sinh vật cảnh ở gần gũi với con người, thường xuất hiện trong nhà, sân vườn, tiêu cảnh, văn phòng làm việc, trong phòng ở, các lối đi,….

Hầu như không nhiều người quan tâm chỉ hiểu đơn giản là trồng để có mảng xanh nhưng trên thực tế nếu chỉ cần hiểu một ít thông tin, kiến thức chúng ta có thể bố trí và lựa chọn các loại cây, sinh vật cảnh hợp với từng khu vực. Điều này có ý nghĩa tác động đến sức khỏe và phong thủy.

logo vinatree

Mục tiêu của VINATREE

  • Chúng tôi chia sẻ đến mọi người những bài viết về cách lựa chọn, bố trí và chăm sóc các loại cây và hoa như thế nào
  • Cách phòng trị bệnh đối với môi trường khí hậu ở Việt Nam
  • Nếu những ai đam mê và yêu thích việc trồng cây có thể tự xây dựng cho mình một khu vườn nhỏ, làm một tiêu cảnh trong ngôi nhà
  • Giới thiệu đến mọi người các loại cây khác ở trên thế giới
  • Cách lựa chọn cây cảnh cho hợp với phong thủy của ngôi ngày hay phòng làm việc
  • Lựa chọn các loại hoa trang trí cho ngôi nhà theo từng mùa